gender

mommy magtatanung lang poh may posibilidad poh vah na magbago ung gender ni baby sa loob ng tyan natin...kc nung 6months ung tyan ko sabi babae DW ung magiging anak ko pero ngaun 37weeks na ako SBI naman lalake DW magiging anak ko..naguguluhan na poh ako..mga pang babae pa naman poh nabili ko mga damit at ivah pang gamit nia..pasagot naman poh sana..ung maaus na sagot lang poh ha...yan opoh ung tyan ko

gender
2 Các câu trả lời

Sino po may sabi nung una at pangalawa? Hindi na po mababago gender. Pero minsan kasi malabo sa ultrasound kaya hindi makita ng maayos gender

I think mas accurate yung pinaka huli mong ultrasound. kasi mas nakikita na talaga ang gender ng baby at 37weeks.