MATERNITY BENEFITS

Mommy's magkano po kaya actual na mkukuha sa SSS maternity benefits? Pinaka mababa at pinaka mataas? Salamat po. 1st time ko po kc mag fifile.

1 Trả lời

Kung employed po kayo sabi kasi halos ng mga kakilala ko nakakuha ng benefits 2 months na sahod daw nila nakuha nila. Dpende rin po kung how much hulog m,first time ko din kasi mag hulog sa sss voluntary member kaya wala pako idea how much.

5y trước

Employed dn po kc ako kaso hndi mandatory yung employer ko, kaya sana my mkuha mn lg 1st time ko rn kc. Hehe