Food Suggestions for 1st Trimester

Mommy. Hingi po ako suggestions ng food for 1st trimester. Hugs!! ❤️

11 Các câu trả lời

Pwede naman po lahat basta in moderation wag lang alak at illegal drugs heheheheh wala kapong morning sickness?

4mo trước

wala po mommy so far. hehe. sana wala talaga.

more on green leafy vegetables saka fruits like avocado and banana. inom din sabaw ng buko to prevent UTI.

4mo trước

thank you mommy.

Yung food na my halo brocoli like chopsuey or steam brocoli kasi maganda sa brain development ni baby

more on fruits and veggies. iwas sa oily and spicy food. eat healthy and rest well. keep hydrated.

sabi ni ob noon avoid, salty and fatty foods, and the rest i Go basta in moderation daw.

eat foods rich in iron and folic acid. importante kasi yan sa 1st trimester

Fruits and veggies mii. Healthy living muna para sa baby.

fruits and veggies. iwas sa oily and spicy food.

mi wag mo din kalimutan uminom ng maraming tubig

fruits, veggies, fiber rich foods and dairy