FASTING BLOOD SUGAR MORNING!

hello mommy’s , first pregnancy ko po. Meron po ba dto na sa pre-meal medyo mataas result sabi ng Endo ko should be less than 95mg dapat pag morning pre-breakfast mga mommy’s nsa 101 ako. And with that pinapa insulin na nya ako. Pero ung mga post meal ko okay naman result. Around 100-114.Naguguluhan na ako nga mommy’s Ano po advise niyo sakin. Thank you

1 Trả lời

iwasan pong magpuyat at magpastress. nakakaapekto din po yun sa result ng fbs.

6mo trước

Thank you po, hnd po ako makatulog agad ngaun sa gabi, Prang Ina acid po ako