bulutong

Hi mommy my chicken fox po ako ,im 16 weeks pregnant pa advice nmn po please .. Na Stressed po kse ako dko po alam anung ggwin , sa ngaun iilan palang po ung lumalabas sa ibat ibang bahagi ng katawan ko. ?????

3 Các câu trả lời

musta po baby nio? same situation

Pumunta kana sa doctor mo asap!

5y trước

Png take lng po muna ako ng paracetamol for fever at vitamins c un lng po other that wala na paanu po kaya eto paanu npo ung sanggol sa tyan ko 😢😢

Pumunta kaba sa doctor mo?

5y trước

Dna po muna nya ako pinpunta , rest lng daw po munA ako at take ng paracetamol un lng advce sken sa text po.😥