Is it rashes? ir normal?

Mommy bakit kaya may butlig na may white tapos namumula LO ko? need help. nag karoon din ba baby niyo nito? 2 weeks old po #1stimemom #theasianparentph #firstbaby

Is it rashes? ir normal?
1 Trả lời

allergies/rashes yan momsh bf ba si baby? careful sa mga kinakain lalo na malalansa may effect yun kay lo naten pwede rin sa alikabok

4y trước

malalansa like tulingan isda, tuyo, bagoong, seafood nman ingat din momsh. baby ko lactacyd din pero kpag kumain ako malansa ayon nagkakarashes nawawala din nman pero kung worried kana try to apply elica cream but small amount only