philhealth

Hi mommy! Ask lang po ako pwde po ba ako drtso sa philhealth office makahingi ng copy ng contribution ko or proof of payment need kasi ng hospital na employed po ako or si employer lang na ang pwede makahingi sa kanila? malayo kasi office namin di pa ako makapunta kaya gusto ko ako nlang mgpunta sa philhealth na malapit dito saamin ako nlang mghingi sana.thank you po sa sasagot

4 Các câu trả lời

Ipa email niyo nalang po sa employer niyo para di na kayo punta dun then print niyo nalang.

Mommy pwede niyo po maprint yun online. Register po kayo sa PhilHealth website 😊

5y trước

philhealth.gov.ph po tapos click niyo po online services. May option po magregister or maglogin. Need niyo lang po yung PhilHealth number niyo

Sis, sa employer mo talaga hingiin. Ung akin dun ko kinuha ni hubby.

Sa employer mo yun rerequest sis