Rashes sa Leeg ni baby

Hello mommy! Ask ko lanv po ano po ba ang mabisa g gamot sa rashes sa leeg ni baby? Nawala naman po tapos pabalik.balik.

3 Các câu trả lời

Calmoseptine mi, meron sa southstar around 50 lang ata price niya. Ilagay mo sya mi after maligo ni LO and kapag okay na yung rashes niya, after niya maligo everyday, lagyan mo ng onting petroleum jelly yung hati sa leeg niya as in onti lang. Yan ginagawa ko sa baby ko since newborn sya kaya kahit sobrang init di nagkakarashes baby ko. Kahit sa singit and sa may pwet nilalagyan ko din ng very small amount lang. Hope makatulong mi!

2y trước

Yung petroleum kasi mi yung magsisilbinh barrier para di mababad ng husto yung leeg ni baby sa pawis or sa milk. But need mo muna sya pagalingin and based sa experience ko, pinakamabilis yung Calmoseptine sa rashes.

Nagkaganyan na po ba siya before??

2y trước

TINY BUD GAMIT KO EFFECTIVE NAMAN PO🥰 SALAMAT SA SAGOT.

pa help po🤦🏻