ask lang po

Mommy's ask ko lang po normal lang po ba yung laki ng tyan ko for 4months and 2days?

ask lang po
2 Các câu trả lời

Mommy iba iba kasi yung mga babae pag nagbuntis. May mga maliit lang tummy kung magbuntis, meron din naman po malaki magbuntis. As long as healthy naman si baby sa loob walang problema po yan. Mas okay din po kasi na maliit lang yung tummy para din hindi ka mahirapan manganak. Pag labas nalang po ni baby palakihin mo.

Maliit lang po siguro kayo tlaga magbuntis 😊