Drinking mommalove

Mommy ask ko lang po kung pwde na po bang uminom nito kahit hndi pa nalabas si baby? Im 39weeks and 4days, 3 days nalng po due ko na. Pero no sign parin 😔.#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Drinking mommalove
2 Các câu trả lời

Yes pwede na. Ako yan na ginawa kong alternative sa maternal milk. Nag mamalunggay capsule naman na din kse ako. 38weeks ako

4y trước

thanks po. goodluck po.

Yes po pwede naman po. Pero mas okay po kung ikokonsulta niyo po sa doctor nyo kung pwede.

4y trước

ok thank you po 😊