What month/s can use pacifier?

Hello mommy's ask ko lang po if pwede na to sa baby ko? 1 month and 11 days na po sya. Gusto nya kasi lagi naka dede pag natutulog, minsan naman madami syang nalulungad dahil sa katakawan 😂 and ilang months pwede na pagamitin ang baby? #1stimemom #firstbaby #advicepls #breasfeedingmom #theasianparentph

What month/s can use pacifier?
10 Các câu trả lời

pag alm nio nmn po na nkarami n c baby na nadede dont 4get ipa burp c baby pra di po maglungad c baby,, pru kung umiiyak prin c baby khit n nkrami n cia, kargahin nio nlang po at kausapin c baby, hobby po tlga ni baby ang mg dede ng mag dede dhil un lng po ang alm nia at un ang nakkpg psaya or nkkpag calm sknya,, pru pg kinarga at kakausapin c baby malalaman nia na di lng pla pg dede ang masarap 😊try nio po pnoorin sa ytube ung kay doc.willie ong pra mas malinawan po kau mommy kung bakit dede ng dede prin ang baby khit na itoy lumulungad na sa kbusugan😊😊😊

same case po sa baby ko, gusto nya lagi nag may dinidede pag ginatas ko nasasayang kasi di nya nilulunok nilalaro lang pero pag tinanggal ko na gusto padin dumede kaya binigyan ko nalang ng pacifier, usually pag matutulog lang sya kasi ayoko din na masyado nya gamitin yon.

momsh pag naka 6wks+ old na si baby pwede na mag pacifier☺️ para maiwasan yung nipple confusion. as advised saamin ng pedia ni baby..☺️ ganyan din si Baby ko noon.. gusto lagi nakababad sa dede😅😅

Mamsh wag na muna sguro. Kse 1 month palang baka mag nipple confused sya. Kaya sya lagi ng dede sayo mamsh kse need malaman ng body mo ung kayang established nyang milk para kay lo

Opo pwede na mommy baby kopo nag simula sya mag pacifier wla pang 1month 😊 Ngayon 3months na sya

D nag pacifier baby ko. Hangin lang kc mkukuha yan. Pwde kabagin

ganyan din baby ko gusto lagi dede,grabeh pa nmn umiyak😆

thanks for the advice mga mamsh ❤️

di po nag pacifier ang anak ko.

Fyi.