Unusual pupu ni baby

Hello mommy. Ask ko lang kung normal pa ba itong pupu ni baby? May ubo at sipon sya galing kame sa Pedia nung April 6. Tapos nagtetake sya ng Antibiotic Cefixime, Azhitromycin at Ketotifen. Normal po ba ito? Nakaka ilang pupu na kasi sya. Masigla naman po si baby at magana kumaen 10months old na po sya No sign of teething

Unusual pupu ni baby
1 Trả lời

Baka po sa gamot po yan. Ang importante gaya ng sabi mo magana naman kumain at masigla okay lang.

2y trước

thankyou momsh