Pls?

Mommy ask ko lang kung anong pwedeng inuming gamot ni baby kapag nilalagnat? 1month palang kase siya.

6 Các câu trả lời

May analgesic antipyretic oral drops na available over the counter but the dosage is based on the calculation ng timbang ni baby mo.. Ang nirereseta ng Pedia ko dati is biogesic

Paracetamol drops. Wag niyo pong balutin si baby at punas punasan niyo po ng malamig na wash cloth para bumaba ang fever. Tapos ipacheck up niyo po agad sa pedia.

better go to pedia, crucial months ang 0-3, so pag nilagnat, please go to your pedia

Ay usually tempra.. Pero better to ask your pedia nrin.

Pag umabot s 38 temp. Nya .. Paracetamol po ..

Go to pedia immediately!