Mommy ask ko lang if i fifit to work po kaya ako sa medical pag pinasa kopo yung permit galing sa OB

Mommy ask ko lang if i fifit to work po kaya ako sa medical pag pinasa kopo yung permit galing sa OB ko na Fi to work ako at di maselan . kase natawagan nako sa company mejo matagal at buntis nako nung tinawagan First trimester plang .

2 Các câu trả lời

As long as latest yan dala mo na MedCert na may nakalagay na Fit to work galing kay OB.. Papapasukin ka na niyan basta make sure lang din kaya mo yung work mo kahit preggy ka😊

pwede naman po bsta make sure alam na buntis ka