Irritated / 32weeks preggy

Hi mommy ask ko lang may discharge ako yesterday ng dark red dinedma ko lang kasi konti lang sya as in konti lang then kaninang umaga kapag gising ko may konti parin pero pinkish na. Wala akong pain nararamdaman pero feeling ko ang baba na ni baby kasi everytime na gumagalaw sya sa ilalim na ng pusod ko sya na feel. May nagsasabi rin na mababa na tyan ko. Normal lang po ba yun sa 32weeks? Bukas po ang checkup ko. Just asking no to bash

Irritated / 32weeks preggy
1 Trả lời

advise your ob regarding sa discharge mo,anything blood lalo na 32weeks plng is not normal po

4y trước

Yes po thankyou