Heart beat ni baby

Hello mommy's! Ask ko lang 12 weeks pregnant na ako and sabe maririnig na raw ang tibok ng puso ni baby, paano nyo ba kinakapa yong pintig ni baby para maramdaman nyo yong tibok ng puso nya? Saan nyo po banda sa puson kinakapa? Thankyou po sa sasagot.

3 Các câu trả lời

hello po, 9 weeks pregnant na din ako. nakakapa na ba si baby sa puson sa gantong weeks? kase wala akong makapa na kahit na ano eh

Ay Mi hinde yan kinakapa sa puson. If gusto mo marinig heartbeat ni baby magpa ultrasound or doppler ka.

Most likely,abdominal aorta yung makakapa mong pintig jan. Paultrasound ka or doppler.