Hingal

Hello mommy, ask kang po kung may same experience aq dito, lagi kasi aq hinihingal kahit wala nmn ginagawa Kahit nakupo lang nanunuud ng TV O kaya nag aalmusal lang Tgal ma alis, d na aq nag kikilos masyado kasi hinihingal tlga aq #14 weeks ?

15 Các câu trả lời

I'm on my third trimester na Mommy and mahirap na din huminga lalo na kapag nakahiga. Hinay - hinay lang sa pagkilos kasi normal satin yan. Lumalaki na kasi si baby so wala masyadong space para makahinga tayo normally.

mas malala kapag nasa 3rd trimester na..33weeks here kahit patulog na natatakot ako kasi parang di ako makahinga kahit nakatagilid naman..kaya tinataasan nalang unan..

5y trước

Me almost 33weeks. Hirap din huminga pag nakahiga lalo na pag side lying. Ginagawa ko 3 unan gamit ko

Ako nga sis going to 10 weeks palang pero grabe din ako hingalin.. naisip ko what more if lumaki na si baby hahaha pero tyga tyaga lang para kay baby

5y trước

Tnx bhi

Not normal siguro ng ganyan kaaga... Third trimester na ako hiningal. Ngayong 32 weeks na ako. Hirap nA maglakad sobra

Ako sis.. Kahit mag hugas lang ng pingan at mag walis ng konte. Hingal na. 11weeks.

35w&4d now hinihingal din ako lalo pag matutulog na kaya 3pillows gamit ko 😅

5 months preggy , akyat panaog pa po ako papuntang 4rthfloor , hehehe

Same here sis. Ganun talaga tiis2 pra kay baby 10 weeks here

Mag2nd tri kapa lang.. Normal kasi yan sa 3rs tri..

ganun tlaga siguro..on my 17th week now 😊