need Help pO

mommy aNong mabisang Gamot sa yeast infection??? #advicepls

11 Các câu trả lời

Kung home remedy hanap mo. Eat yogurt and raw garlic. Tapos mas ok pag kada ihi mo wag mo nalang basain ng water lalo na feminine wash. Betadine ok sa itchy pero once a day nalang. Mas dadami ang yeast kase pag laging nababasa. Nag ka yeast ako last week. Para sakin effective to. Never ako nag pa check sa ob kase ganito remedy ko kahit sa panganay ko. Try mo lang pero kung hindi naging effective sayo pa check kana sa ob mo. Bibigyan ka niyang suppository. 😊 Hindi ako expert na search ko lang to at effective para sakin. Subok kuna ito sa panganay at ngayong preggy ako. Pero syempre Much better parin pa check ka sa ob mo.

The best pa rin ang doctor. Wag ka mahiya Resetahan ka ng OB ng vaginal meds. Home remedies naman eat plain yogurt. Kain ng garlic idagdag mo sa diet mo. Take probiotic supplements. Mag babad ka 1/2 cup apple cider vinegar sa batya may tubig babad / upo ko ilang mins. Pede mo rin ipanghugas.

2y trước

1 sa home remedies hiyang ako dito. Effective para sakin.

yogurt and betadine Feminine wash po :) nagka yeast infection din. makati po kasi sa pwerta pag naka yeast infection ka. gumamit po ako ng betadine Femine wash morning and evening then Yakult. effective naman po siya. :)

Pa check up po kayo sa OB niyo po para ma resitahan kayo ng mabisang gamot. Yung sa akin po vaginal suppository yun at effective naman.

Usually mommy, reresetahan po kayo ni Ob ng vaginal suppository. Ako kasi ganyan eh. Ngayon thanks God, nawala na yun vaginal yeast ko.

Vaginal suppository may reseta, yogurt, kimchi or fermented foods, try increasing eating/consuming probiotic rich food or drinks.

hindi po ba kayo niresetahan ng OB nyo?

Usually me reseta po OB na gamot.

just consult to your ob.,.

Plain yogurt. 2x a day