Hairfall

Mommy's ano po ginawa nyu sa hair na naglalagas. Sabi kasi ng iba is gang 3 months lang maglalagas,pero sakin kasi 5 months na. Super Nipis na ng buhok ko.Ty sa sasagot

6 Các câu trả lời

Nagtanong din po ako dito mamsh, sabi nila kamay lang daw ipangsuklay. at wag masyado mahigpit ang pagkakapuyod. akin po sobra sobra ang paglalagas mag 7months na baby ko. inaalala ko baka mapanot ako.

4y trước

Ganun po ba. Pwde naman siguro mag shampoo diba ?

Iwasan nyo na muna po magsuklay iwasan na din muna po masyado mag shampoo at conditioner kc tlgang nglalagas ang buhok kapag buntis🙏🏻

4y trước

Naku po bka may binat kau kaya ganyan..

eh sa akin nga... 10 years ng naglalagas simula sa panganay ko... nka ilang palit n ako ng shampoo... ganun pa rin...

mommy ako po upto 6 months, pagdating ng 7 months meron parin pero hindi na ganun kalala. sabi normal lang daw po yun.

4y trước

Sana nga. Sakin kasi malapit n mPanot e

Normal po yan. Isipin nyo nalang may instant bangs ka pagtutubo na ulit.😁

Normal lang daw po yan. Sabi babalik din after birth 😊