need help

mommy's ano po bang gamot ang pwde inomin while im breastfeeding , my ubo at sipon po ako , need lng po tlga na gumaling bka mahawa ko c LO ko.. thanks po sa mga sasagot ..

4 Các câu trả lời

Pinag water therapy lang po ako nun... tas laging nakamask. At lagi hugas kamay esp after suminga or hawakan muka. Pwede rin nilagang luya yun mainit po

Take vitamin c, eat fruits rich in vit c. More water inatake, please wear a mask while feeding your baby para hind mahawa. Enough rest din.

4y trước

True ito momsh.. namaos n ko nun sa lala ng ubo ko pero tubig lng ska vitamin c, nag ok nmn. .

inum ka lang po ng Vit. C and malunggay para tuloy padin BFeed

I take lagundi tablet nun inubo po ako then more water po.