Dapat kainin ng 6mos old na baby

Hi mommy's? ano po ba dpat ang kinakin ng 6mos old? baby ko po kc fruits plang at paminsan minsan na rice? pero advise po ni pedia dpat pakainin n ng meat.,

14 Các câu trả lời

Pag laga mo mamsh ng carrot, potato or mga syote ganon.. Sa meat ang alam ko dipa pde mahirap kase yon tunawin. Veg. And fruits palang talaga ang ode

Gumamit ka ng food blender sis para sa agkain ni baby para kahit ano pwede na niyang kainin

Follow Tamang Kain po. Pwede niyo po isearch sa google. Dapat veggies muna bago fruits

5y trước

Thanks po😊 kahit anong gulay po ba pde?

Luh?! Meat daw po talaga momsh? Wag muna. Dipa kaya tunawin ng tyan ni baby yun.

5y trước

Palit kna pedia momshie 😅 Magandang ipakain kalabasa tas lagyan mo ng unting breast milk kung wala nman pwede ung formula pero unti lang ha.

Smashed fruits and veggies sis, then lagyan mo ng breast milk mo

5y trước

kahit anong gulay sis?pde?

Mga dinurog na gulay. Like potato, carrots, squash

Usuall veggies and fruits pa lang

cerelac po

Fruits Po and veggies 😋..

baka makatulong mamsh 😊

5y trước

Anong app po yan mommy?