41weeks

Mommy 41weeks na ako sa Wednesday wala padin sign of labor nakailan take na ako ng buscopan..pero malikot din naman c baby pero nagwowory na ako..gusto ko nang makaraos at mkita baby ko..pano kayan mommy..pasagot naman pls??? ???

2 Các câu trả lời

mglakad lakad na po kayo then mgdo po kau ni hubby, nkakatulong po ung natural inducd ng labor,pgwala pdn po need nyo po inform OB nyo para mainduce labor. kasi po after 41weeks post term na po un. hindi na po safe.

Pabili ka evening primrose mommy.safe po un and un pinapainom ng mga OB. Makakaraos ka din.

4y trước

Madalas ng naninigas si baby at pagnaninigas sumsakit puson at puwet ko..gusto ko na tlga makaraos