Hi mga mommies

Hello mommy 30weeks and 6days (7months) ano na po yung madalas na nararamdaman nyo sa gnitong stage momies?..pa share nmn po thank you!

2 Các câu trả lời

Ako hindi ako makatulog tapos ansakit ng left leg ko. Madalas din umihi, pero part naman daw yun lahat sabi ng OB ko

4y trước

mabuti nmn mamsh...ako palaging gutom hehehe kasu kailangang mg diet eh.

nung gnyang stage ako mommy mabigat na sa may puson ko at hirap nko mag akyat panaog. mabilis na rin hingalin.

4y trước

sakin prang normal lg nmn po yun nga lg palaging gutom..