Baby movements

Hi Mommy . 14weeks pregnant normal lang poba na minsankolang maramdaman c baby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Hi mi 🤗 14 weeks na din ako. Di ko rin ramdam si baby. Too early pa para maramdaman si baby. Based kay doc, around 21 weeks pa bago mo siya maramdaman talaga. Around this time medyo maliit pa siya to feel. As long as everything is fine nung nagpacheck ka, then no need for worry. Stay safe mi 🤗

2y trước

Ah okaypo thankyou mi💕

Hello soon to be mama! Yes totally normal. you're even lucky since nakakaramdam kana ng small movements, ako nung ganyang stage wala pa hahaha. goodluck 🤗🤍

2y trước

Ganunpoba thank you po 💕