Babys movementz

mommies, im at 37 weeks. Tas hndi na masyado active si bb.. minsan ko nalang sya nararamdamang gumalaw unlike last month. sabi ng ob ko dapat 6 kicks within 2 hours after dinner. Kasama ba sa bilang yung parang pinitg sa baba ng puson? considered movement ba yun? o yung sa upper stomach lang ang considered as movements ni bb?Worried soon to be mom here.. Is my bb alright? sino may same exp? Thanks po

1 Trả lời

Pacheck up mo na po sis. Kasi sakin before bigla nagka ganyan un pala oligohydramnios na

5y trước

Welcome. Basta pag may something check. Up agad. Lalo na pag iba pakiramdam mo sis totoo ang woman/mothers instinct..