pananakit ng boobs

Mommoes ano ginagawa nyo pag masakit na boobs nyo? Ayaw pa kasi dumede ni baby. Wala din naman akong pump para sana mailagay ko sa bote kasi sayang. Nababasa lang yung damit ko dahil sa nagsspill na breastmilk.. please help. First time mom. 10-day old pa lang po si baby

pananakit ng boobs
19 Các câu trả lời

San po location nyo mamsh my pump po ako dito bigay ko nlng po sainyo

5y trước

Baka di rin po magdeliver si lalamove dahil po sa community quarantine 😢 ok lang momsh. Bili na lang po ako dito. Super thank you pa din po ng marami 😍

Bakit po ayaw dumede ni baby? Hand express nyo po para di sayang.

5y trước

Tuloy mo lang momsh, magwarm compress ka din po. Sayang yung milk mo 😊 tapos kahit manual pump pwede na, wag lang yung rubber ang dulo macocontaminate gatas mo.

bili ka pump. mura lang yung plastic pump

bili k manual pump kung ala ka pabili

Hot compress mo po Sis.

Hand express po mommy

Handexpress po ❤️

kht gnyn mommy pde..

5y trước

Meron nito sa shopee. Effective naman sya. 70 bili ko 😉😘

Hot compress