breast talk

Hi mommmies. Ask ko ang po. Paggising ko today yung right breast ko ang bigat. Di ko alam pero masakit tsaka bigger kesa dun sa isa. Iniisip ko baka tungkol dun sa ccolor ko ng hair may kinalaman pero nung nagtingin naman po ako sabi naman it's safe hindi naman daw po nakakaharm kay baby. Bakit po kaya? Mabigat sya sa pakiramdam at masakit po. Parang pag may namamaga ganon. Di naman po yung buong breast yung left side lang ng rigjt breast Thank you

1 Trả lời

Kelan last latch or pump? Baka puno na. Drain it. Baka magclog ducts