.

Hi mommiiiies ask lang ko if 5 months preggy na ang tummy, normal lang ba na sasakit yung ilalim sa tiyan ? "pus. On"

5 Các câu trả lời

Normal but.... qng mababa si baby need mo sbhn kay ob... tulad q sumasakit minsan at sakin nmn kc naninigas... hnd daw maganda sa case q kc mababa si baby binigyan ako pampakapit... pero qng hnd ka naman maselan tulad q ok lang yan^^

5y trước

Nahihilo kasi ako kanina tapos nag blurry yung pananaw ko :( biglaan kase tapos wala naman akong ginawa dito sa bahay. Pag gising ko lang kanina bigla syang sumakit.

Yes Momsh wag lang sobrang sakit lumalaki na kse si Bby sa loob .. Palike naman po Momsh 💙❤️ Malaking tulong na ang isang Click https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true

Yes po lalo if malaki na tummy mo at parang lumalawlaw na sa bigat ng baby. A pregnancy belt can help

5y trước

Natakot ako kase wala naman akong ginawa dito sa bahay. Bigla lang syang sumakit tapos nahihilo ako.

Yes po kasi nagstart na sya lumaki

Yes po...normal lang po xa..^_^