Worried.

Hi mommies. Worried po ako sa baby ko 7 months old na po siya pero Hindi pa po Niya kayang humakbang ano po kayang pwedeng gawin, or normal lang po ba Yun? Thanks for answering po.

1 Trả lời

iba iba development ng babies, wag mo madaliin, 7 months pa lang yan, they can learn first to crawl or sit down, bakit need agad humakbang? or to walk? masyado pa maaga..

4y trước

Thanks for answering po. Opo excited lang po Kasi ako.😂 First time mom po kasi.