BLW 8 mos. Old

Hello mommies! Tanong lang po sana kung pwede po mga ito sa 8 mos old baby.. Si hubby kasi ang bumili, binigyan ko naman sya listahan kaso ewan may sarili din ata syang listahan hehe. Sana may sumagot po, thank you..

BLW 8 mos. Old
1 Trả lời

dutchmill better if later po iintroduce.para san po yung milk? you can join this group po to learn more about BLW https://www.facebook.com/groups/932014843605720/?ref=share

3y trước

Pang cook po sana ng pasta, Arla organic full cream ang pinabili ko kay hubby yan lng daw po meron 😅🤦🏼‍♀️