Pagbubuntis

Hi mommies.Tanong ko lang if normal ba na 4 months preg na ako pero parang wala namang laman yung tyan ko?may baby bump ako pero diko maramdman kapag kinakapa ko yung puson ko.thanks sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Magpatingin ka po muna sa OB niyo mommy para po masigurado niyo kun ano ang kondisyon ni baby inside your tummy. Kasi nung 4 months naman yung tiyan ko nararamdaman ko naman yung pag galaw niya.

13 weeks preggy here ramdam q na papintig pintig kumikislot na c baby q..patingin ka na po muna sa OB pra malaman nyo po..