malunggay power

hello mommies!!!sinong nka try nito ipa inom sa mga babies niyo po...ask lng if very effective po as a vitamins for babies...

malunggay power
1 Trả lời

I think not as vitamins pero pwede siyang food for baby. Not only malunggay, any veggies or fruits will do. Like my LO, kumakain siya ng carrots, squash, potato and etc.

5y trước

..okie po..pinapakain ko din c LO ng fruits like apple mango banana orange . squash din po..mas mahilig sya sa fruits...