Single Umbilical Artery

Hi mommies!Sino po same case ng CAS nla is single umbilical artery., mejo nagwworry kc ako. Ano po advice ng ob nyo? Next week pa kc ako balik sa ob ko. Hindi po ba to delikado? Kmusta po baby nyo? Any tips po! Salamat po. 28weeks2days po ako.

Single Umbilical Artery
1 Trả lời

Hi mother, after pregnancy hnd na yan important. Ang importante is ung ngyon. Kung sapat ung dugo na dumadaloy kay baby dahil imbis na 2, isa lng artery going sa knya. Pero ok ung iba nyang organs. Wag ka papagod. Wga ka pastress. Mas ok paexplain mo mbuti kay OB. Strong si baby kasi kinaya nya na 1 art lng. Pray and tiwala rin mumsh.