Long travel safe po ba?

Hi mommies,sino n po nkapagtravel sa inyo na 25 weeks na tyan.Nasa province po kc ako,eh balak ko po lumuwas kc may importante akong aasikasuhin.Hirap po kc akong humingi sa mga closed na sasakyan.No choice nmn po kc commute lng pde sa door to door van. Any advice please....thanks#advicepls #pregnancy

1 Trả lời

sa experience ko dati, namanas paa ko dahil sa sobrang tagal ng pagkakaupo sa byahe ng 5 hours. 20 weeks pa lang tiyan ko noon. hindi na magkasya yung paa ko sa doll shoes ko. hindi ko inexpect na mamanasin ako. magbaon kayo tsinelas. kung ang concern nyong safety ay dahil sa pandemic, double mask na lang po kayo at lagi mag-alcohol.

2y trước

thanks momshie 🥰