Bed Rest

Hi mommies!❤️ Since na share ko po dito that I have an 11 by 10cm Ovarian cyst and ate the same time 7weeks pregnant po ako. Talaga po bang kailangan bed rest? As in literal na bed rest? Wala po bang tayuan? I just wanna ask sa may mga same case.☺️ Minsan taas baba din ako ng hagdan, tapos hinay hinay na galaw.

1 Trả lời

Kung ako po at yun yung instruction ng OB, magfollow po ako until certain time na magka go signal ako na pwede na ako gumawa ng activities. You can always ask your OB for follow up kung ok na po. First trimester kasi pinakamaselan at iniingatan natin na palakasin lalo si baby.

5y trước

I see. Sabagay po. Thank you so much mamsh!❤️