CS PASAGOT PO PLS

HI MOMMIESS!! SINO PO DITO MGA NA CS?? PWEDE NA PO BA HUMIGA NG NAKA SIDE PAG CS KA? OR HINDI PA PWEDE? NAKAKATAKOT KASI NA BAKA MAG OPEN YUNG TAHI 😭.

2 Các câu trả lời

pwede n pero sa unang araw madalas tihaya. sa 2nd day pwede na., at advisable n gumalaw galaw k rin po para d mag dikit dikit bituka mo ska para maka poops at utot ka agad. hingi k n lng binder para may support belly mo sis.

Pwede po mommy kung kaya mo naman na. Ingat and dahan dahan lang po.