First baby

Hi mommies! Pa vent out lang. Na stress kasi ako past few days lagi na lang akong sinasabihan ng MIL ko pati ng mga kamaganak ni husband na "bakit hindi pa naglalakad si lo?" "bakit hindi pa nagsasalita". Lagi nila kinocompare yung first born ko sa ibang bata. My lo just turn 13 months last August 17. Inieexplain ko naman sa kanila na tinuturuan ko naman si lo at kinakausap lagi since I'm a work at home mom. Na stress ako dahil paulit ulit sila recently na puro bakit at baka daw need ni lo mag speech therapy. Alam ko naman sa sarili ko na kaya ni lo na maglakad pero natatakot lang sya na mag isa pa at nagsasalita sya pero puro bababa lang. I believe na matututo din si lo at lagi kong sinasabi sa kanila na hindi paunahan ng milestones ang ibang bata. I'm really stressed out dahil paulit ulit lang talaga sila sa pag compare.

1 Trả lời

it's too early to tell if a kid needs speech therapy hehe. you are doing your best, mommy. you can tell them siguro na you have consulted with your baby's doctor and everything seems ok. wait lang sila kamo sa milestones ni baby. if need ng therapy, then hindi mo naman ipagkakait yun kamo.

2y trước

Thank you 🥺 I really needed this 💗