Need to work!

Hi mga momsh, single mom ako and my parents are generous enough to provide everything my baby needs since need ko magresign kasi walang gusto magalaga sa newborn baby ko kahit kamaganak. and now 1yr and 6months na si baby may offer na work I want to grab it kaso si LO may separation anxiety, as in kasi bakasyon lang minsan parents ko dito at kami lang lagi ni LO. kapag umaalis na parents ko o sino mang bumisita sobrang nalulungkot sya tipong tahimik na lang sya maghapon. ang takot ko kapag nagwork ako ibang tao ang kasama nya maghapon baka isipin nya iniiwan sya lagi. what to do? ?

1 Trả lời

alagaan mo na lang syw tsaka mas better kung mag invite ka lage ng kaibigan para di ka mabored yung mahilig din sa bata pero ingat sa pag invite baka mamaya kidnapper pala djk. Genern lang yung opinion ko lang naman