balisa at 30 weeks

hi mommies..normal lng ba na parang balisa ako.gusto ko laging nakatayo tas lkad ng lkad.safe ba kay baby un?2 weeks nlng mag 8mos. na ko. thanks

2 Các câu trả lời

for me yes..yun din kasi suggestions ng ob ko para di daw ako mahirapan manganak.. pero wag matagal tumayo need to rest your feet.. and your back too.

5y trước

I see.Kpag ksi stress nko and gusto ko n mgsleep ng antihistamine nko.pero ngppigil nako.kakatkot ksi although approved ni ob.may allergy kasi ako kpag gabi.

late ka din po ba mgsleep.1 am ako mkatulog.bed rest ksi.sa umaga ako nkkasleep pero putol putol..