normal ba sa 25 weeks na buntis tumitigas at sumasakit ang tiyan pag naglalakad

Hello Mommies..normal lang ba sumasakit ang tiyan at naninigas pag naglalakad?25 weeks pregnant kc ako ngayon pngalawang baby ko na to yung pnganay ko 12yrs old na.. ngayon lng ako nag buntis ulit...natatakot na ako Kasi every day ganito na raramdaman ko...??

2 Các câu trả lời

Not normal. Pacheck ka sis, nung gnyan ako dati niresetahan ako pampakapit at pampawala ng paninigas. Baka mapaanak ka nyan

5y trước

Oo bedrest talaga ako, manas kung manas ako talaga

Pa check up po agad para maresetahan ng gamot,, and magpahinga po mamsh baka mag preterm labor,,

5y trước

Uu,, basta sundin mu lang si ob,, tsaka nakakatulong talaga ang bedrest,, pray lang din lagi,, magiging okay din kayo,,