Vaccine during covid19

Mommies,nadelay vaccine ni baby dahil sa lockdown. Though nalaman lang namin recently na open naman pla ang center. My fear is,today lalabas kmi for her immunization..napapraning ako. Madami na rin kasi cases dito sa lugar namin. My neighbors are already allowing their children to roam free near their houses,pero kami kahit sa labas ng bahay,di ko pinapapunta. Sobrang praning lang ba ako or what? And ask ko lang sa mga pumunta sa center,how do you protext si LO? I made a makeshift faceshield pero baka may maidagdag pa kayo? Thanks in advance.

1 Trả lời

Good morning mommy. Sakto yung post mo kase today ang vaccine ni baby ko mmr 2nd dose. Pero ang instruction kase dito samen ang health worker na ang pupunta sa bahay. Nakipagcoordinate lang ako sa barangay. Ang ginagawa nung ibang mommy pagkelangan talaga nila ilabas ung baby nila nagamit sila ng breastfeeding cover. Mas okay daw un kesa sa mask. Tas paharap sayo si baby. Di din kame nalabas kahit para magpaaraw. Mas okay ng praning kesa naman magkasakit. Ingat kayo mommy paglabas. 😊