Bath Time for 2 months and 3 weeks old baby

Hi mommies! Medyo bothered ako sa bath time ng LO ko. May times kasi na nakakatulog sya ng 11 pm pinakamaaga at 2:30 pinaka-late. Kapag tulog sya ng 11 pm, gigising sya ng 5 para dumede then sleep ulit. Kapag naman 2:30 (gaya kagabi), nagising sya ng 8 am para dumede. Di ko na sya napapaarawan kapag gantong oras kasi nagwawala sya kapag ginigising. Mula nung 1 month and 3 weeks nya hanggang ngayon, palaging 12 - 12:30 pm na sya nakakaligo. Ang tanong ko, okay ba yun sa kanya? May times na ginigising ko sya ng mga 11 am para makapagprepare yung katawan nya na paliliguan sya ng 12 pm. #advicepls #firstbaby #FTM

4 Các câu trả lời

Any time naman ang bath time whatever works for you and your kid. Thing is, yung morning sun ang important for your baby, sana makuha nyo kahit tulog siya. :)

1y trước

pwede ko ba sya paarawan kahit tulog sya?