looking for ENT doctor for babies

Hi mommies, I'm looking for a hospital or clinic near Marikina, San mateo and Q.C. na may ENT doctor for babies. May something kasi sa loob ng tengga ni baby 5months n po sya. Nagpunta po kmi sa Philippine Children kahapon pero wala daw po ENT doc. ngayon simula nung pandemic. Chineck nmn po nila sabi fungal infection daw.. please give recommendations po.. thank you..

2 Các câu trả lời

Chineck na pala sya Ng pediatrician sana nagprescribe na sila Ng gamot Kung diniagnose na nila na fungal infection ☹️.Andun na kayo eh sayang. Hirap pa naman na ilabas si baby sa panahon ngayon. Try nyo po Google numbers Ng hospitals na malapit sa area nyo to make sure na may nakadeck na ENT pedia para once na may appointment na kayo saka nyo Lang ilabas si baby.

Mommy may mga online na doctor bka pde tau mag ask po sa knla hirap po tlga lumabas sa panahon ngyon kawawa nmn c baby🙏🏻