SSS

mommies,im 26 weeks preggy po pwede pa kaya mag file ng sss maternity benefits??? and ano po kaya yung mga requirements tia ☺☺

2 Các câu trả lời

Pwede na. Actually basta nakapag ultrasound ka na ng malaman mo na buntis ka pwede na. Ultrasound at 2 valid id lang need. Sa kanila ka naman na hihingi ng mat1 form e

5y trước

ok lang po kaya kahit ngayon lang kasi parang 2 or mag 3 months na bago ko kasi nalamam na preggy ako..original copy po ba ng ultrasound??

punta ka sss mamsh dala ka ng ultrasound ska ung sss id mo. mag fill up ka form na mat 1.and check mo din contribution mo if pasok for benefit.

5y trước

thanks po ☺☺ pero employed ako from july 2017-april ngayon po pwede siguro kung mag voluntary nalang ako from may hanggang due date ...salamat ulit ☺