Sex and Evening Primrose capsule

Hello mommies! I have a question po, sana matulongan nyo po ako. Pwede po bang gumamit nang evening primrose (prescibed ni doc) after having sex? Sabi po kasi it helps to soften the cervix, 39 weeks napo kasi ako at still close pa ang cervix ko. Thank you #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

if prescribed naman ni Ob, pwede naman po. ako 39 weeks nag start ng eveprim. nanganak ng 39 weeks 4 days

4y trước

hindi naman pero nung last checkup ko, day before ako nanganak, sabi ni Ob iscrape nya daw cervix ko para numipis. tas pagka uwi nag pineapple juice ako more than 1 liter. mukhang effective naman kasi nanganak ako kinabukasan.