Pain under my breast

Hi mommies, I have a question, normal lang po ba na sumasakit yung bandang baba ng breasts ko (right part). Last check ko up ko sa OB ko May, 15 tinanong ko siya kung normal lang ba na parang namamanhid yung part na yan cause that time manhid palang talaga nararamdaman ko then now pain na siya and sa loob. Pag humihiga ako pinaglilipat lipat ko both side kasi maya maya siya sumasakit. Naba bother lang ako na baka di siya normal or makasama siya kay baby, I'm 35 weeks pregnant and this is my first baby.

Pain under my breast
1 Trả lời

Same tau mamshie 8months preggy🙋🏻‍♀️🤰🏻 pero nawawala naman sakin pag nag change ako ng position kaya hindi ko na din nasasabi kay OB na masakit kasi nawawala naman din sya and may nabasa ako na article na normal daw kasi nag e-expand na daw si baby. 🥺