Solid foods for 8 month old

Hello mommies Hingi lang po ako ng suggestions kung anong okay pa na solid foods or combinations para kay baby 👶🏻 wag sana yung mga cerelac/gerber etc. pinapansin na kasi ng daddy niya na paulit ulit nalang na patatas at kalabasa e 😂 PS wala pa po teeth si baby hehe Thank you po ♥️

8 Các câu trả lời

Pagka 8 months old ni baby, nag solids na kami as in solids kasi ayaw na ni baby ng puree. Pero depende naman sa preference ng baby. Kung gusto nya puree, aside from kalabasa and patatas sayote, Kamote, Banana, Carrots. Avocado and dragonfruit fave ni LO

Naku mi. Same tayo!! Hahahahaha 8mos na din baby ko till now puree pa din. Nakakatakot kasi pkainin ng buo buo wala pa teeth tapos ayaw ng water 🤦🏻‍♀️😅 laging patatas kalabasa avocado hahahahaha

broccoli, carrot, avocado, sweet potato, sayote. marami, just to some research. watch ka ng mga vids about complementary feeding ideas. since laganap naman na ang tiktok/fb reels, marami rin dun.

Pwede sis blend mo broccoli and potato. Pwede din boiled squash, gisa mo sa olive oil konti yung spinach with garlic tapos blender mo yung sauteed spinach at yung boiled squash

bigyan niyo po konting kanin na malambot tapos sabawan niyo. sabaw ng nilaga, tinola, pwede rin sinigang. mas healthy po yun sa kanila

Sweet potato, apple, pear, baguio beans, cauliflower, broccoli, avocado, carrots, banana, sayote, most fruits and veggies naman pwede

Avocado and Banana for fruits momsh then Cauli, Broccoli, or Carrots po sa Veggies naman

banana + carrot broccoli+carrot avocado carrot Banana

1y trước

how po yung banana + carrot momshie