Laxative

Mommies,help..ano safe na pampalambot ng poops for breastfeeding mom like me,OTC meds and natural way.Thank you momshies..More power!

7 Các câu trả lời

ako po papaya sinuggest para daw po lumambot everyday po ko kumakain non okay naman po yung popo ko basta everyday ka lang din po magpopo wag nyo po hayaan lumipas yung isang araw na hindi kayo nagpopo.

kain po kayo spinach and nilagang saging na saba. both low in calories pa po and very healthy

Prunes ✨

Papaya po mommy.

thank you mommy