Bottle feeding

Hello mommies;gud eve po ..wanna know any suggestions po since it is my first baby 6 months na po c baby Ada ko and shes only 6.4 kgs and hindi po tlaga sya ideal weight at her age. Another prob is bumili po aq ng formula milk which is S-26 pero ayaw nya pa rin po mag dede sa bote. I am exclusive BF for the first 6 months. My goal po sana is unti unti ko na syang sanayin sa Formula milk pra po mka work na po aq ulit . But everytime when im trying to give her some.ayaw nya po sayang lng po ang milk. Ayaw din po ng cerelac ☹️ Sa vitamins po nya shes taking ceelin with zinc and cherifer drops po.. Pls pa help nman po . Thank u mommies and God bless po

Bottle feeding
24 Các câu trả lời

Try similac tummy care,nan hw or s26 comfort gold po mamsh... yan po madalas sinusuggest ni pedia na first milk ni baby... And monitor niyo po ung feeding time niya try to give milk every 4 hrs po..kasi ganun po ginagawa ko kay baby 6 months din at ndi rin malakas dumede... his 7.6kg normal naman daw sabi ni.pedia though sa ka age nia this generation is maliit daw sya... and try potao,squash,brocolli with rice, wag po cerelac ( try potato for 3 days and after another kind of meal..every 3 days po ang pagpapalit ng food niya) si baby kasi mahina sa milk pero like na like nia solid foods noa

Baby ko is 6.1 kg at 6 mos. Ok lng nmn daw sabi ni pedia as long as she is feeding well. Pag bf po kasi madali madigest kaya usually hindi sila matataba. Lean lang sila. Normal weight gain naman po is at least they double birth weight by 5mos. Mashed veggies po pakain or pureed pero mas ok daw pag mashed haluan lang ng breastmilk para may texture ang food. She is now 8mos pero 7.1 kg palang pero napakaactive kasi gumapang and she can pull herself up to a standing position na dn kaya i am not worried kung magaan siya kasi tumataas din siya

You are blessed being able to bf your baby. Cherish that moment. Ang work or pera anjan lang yan pero ang gatas ng ina, di basta basta kay liquid gold ang tawag. Instead of fm bilhin mo, pump your milk and make stash. A lot. Buy electric pump and hakkaa the original one. Buy also feeding bottle na similar sa breast natin. At least of working ka na, bm pa din milk niya. Bm will save your child sa mga sakit sakit. And no to cerelac. Go for natural food. ☺️

Mommy baby ko po 4mos old 8kgs na sya. Bf dn sya.. Try nyo po change nipple ng bottle, ung pigeon na brand and ung butas ng nipple dpat akma dn sa age nya.. And sa milk mas ok ang Nan Optipro. But right now kahit back to work na ko, pump lng ako ng breastmilk and store sa ref for baby wyl im at work.

Hello po. Same case tayo, ayaw dumede sa bote ng baby ko pag ako may hawak pero kapag ang lola nya or daddy nya may hawak dinedede nya. Sguru kaya ayaw nya dumede pag tyo may hawak ksi ramdam nla un breast naten. Un baby ko turning 3mos, 5.4kgs ☺️

mommy wag mu nlng po sanayin sa cerelac baka mging maselan sa pgkain.what if mgpump k nlng mommy then transfer sa bote kpg need na ni lo mo.ms ok prin kc bf eh kesa formula milk.nsasayo prin yan mommy kung anung convenient sau.

Baka naman po ganyan talaga katawan niya. May inaanak kasi ako kung ano laki niya ng 3-6mos, ganun pa rin ngayong 1 yr 6 mos na siya... Feel ko nga abnormal yung bata na yun eh ganyan lang ata kaliit yun.. pure breastfeed siya.

5y trước

Oo... Di marhnong mag mama or papa. Iiyak lang ngniiyak hanggang huhatin. Tatlo lang ipin mag 2 na...

Advice lang po momshie, wag nyo pong pakainin ng cerelac si baby kc nakaka pihikan po sa pagkaen yun. Mas maganda nyo pong ibigay ei yung mga veggie like mush potato, carrot, squash, sweet potato, banana. Etc.

As long as she's healthy and gaining weight every check up wag po tayo mag alala sa figures. First baby ko ganyan din, bihirang bihira mag kasakit kahit di malaki weight gain nya she's 4 years old now.

Try nyo po similac tapos mashed fruits and veggies lang 😄😊 ganyan dn first baby ko noon ayaw nya magdede sa bote tapos bm ko😂 kaya ayun napilitan mag formula hehe kaya yan momsh