Baby's 1st haircut

Hello mommies FTM po ng 16 month-old baby girl. Hingi lang po ako reco kung saan ninyo pinagupitan yung ganitong edad? Thank you po

3 Các câu trả lời

i used to trim my daughter's hair. may mga kiddie salon din sa malls.

5mo trước

medyo bigger na sya when i started trimming her hair around 2 years old. tagal bago humaba hair nya 😅 i talked to her about na pwede sya masugat if maglikot sya. watching other kids having haircut ( na behaved) can help too